ผู้บริหาร

 
 

รายงานระดับน้ำ

                ฐานข้อมูลงบประมาณ

ฐานข้อมูลสถิติ

VDO เผยแพร่

สถิติการเยี่ยมชม

เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้59
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้102
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้998
mod_vvisit_counterเดือนนี้495
mod_vvisit_counterทั้งหมด46009

ข้อมูลปริมาณน้ำแม่น้ำยม จังหวัดสุโขทัย

     ข้อมูล ณ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558

ลำดับที่ รายชื่อ ระดับวิกฤต
(ม.)
ระดับน้ำเตือนภัย
(ม.)

ระดับน้ำวันนี้
(ม.)
 
 ปริมาณน้ำไหล
(ลบ.ม./วิ)
ปริมาณน้ำไหลวิกฤต
(ม.รทก)
 
ธงสัญลักษณ์
1
 Y14 อ.ศรีสัชนาลัย
 12.00
8.83
1.81
 63.80
 2,319
 
2
ปตร.แม่น้ำยมบ้านหาดสะพานจันทร์
 
10.25

9.40
 
10.11

33.77

1,800
 
3
 หน้าจวนผู้ว่าราชการ จ.สุโขทัย
7.30
6.50
2.40
 -
 550
 
4
ปตร.แม่น้ำยมบ้านยางซ้าย
7.50
6.00
4.44
-
 630
 
                                                                         
หมายเหตุ ธงเขียว = สภาวะน้ำปกติ ,ธงเหลือง = ระดับน้ำต่ำกว่าตลิ่ง น้อยกว่า 1.5 ม. ให้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด, ธงแดง = จะเกิดน้ำท่วมภายใน 6-30 ชม. ให้อพยพเคลื่อนย้ายสิ่งของและเคลื่อนย้ายเข้าอยู่ในที่ปลอดภัย

ข้อมูลปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดกลางและแก้มลิง (% รนก)

ข่าวประชาสัมพันธ์

     
  
ชลประทานสุโขทัยร่วมประชุมหารือขุดลอกคลองชักน้ำแม่น้ำยมสายเก่า
วันที่ 2 ตุลาคม 2558 เวลา 09.00 น. นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย นายสุทธิชัย ไพรสันต์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน ร่วมกับนายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย นายไพโรจน์ คชนิล เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุโขทัย พร้อมด้วยผู้นำชุมชนและประชาชนในเขตพื้นที่ ร่วมประชุมหารือการขุดลอกคลองชักน้ำจากแม่น้ำยมสายเก่าเข้าสู่หนองปลาหมอ เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งและช่วยเหลือเกษตรกรในพื้นที่ ณ วัดคุ้งวารี ตำบลย่านยาว อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย

 
ร่วมชี้แจงปัญหาอุทกภัยโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ฯ
วันอังคารที่ 22 กันยายน 2558 เวลา 13.00 น. ณ โรงเรียนบ้านบึงบอน หมู่ที่ 8 ตำบลกลางดง อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย ได้จัดกิจกรรมตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” โครงการชลประทานสุโขทัย นำโดย นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย นายสุทธิชัย ไพรสันต์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน นายสาธิต โกสิน หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 ได้ร่วมชี้แจงและตอบปัญหาเกี่ยวกับการพังทลายของตลิ่งบริเวณฝายบึงบอน เกิดจากน้ำป่า กัดเซาะฝายเป็นประจำทุกปี ซึ่งชลประทานสุโขทัยมีแนวทางแก้ไขปัญหาโดยจะดำเนินการก่อสร้างฝายบึงบอนให้มีความแข็งแรงตามมาตรฐานของกรมชลประทาน โดยมีนายปิติ แก้วสลับสี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้

 
ชลประทานสุโขทัยร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำวันประมงแห่งชาติ
วันที่ 15 กันยายน 2558 เวลา 10.00 น. โครงการชลประทานสุโขทัย ได้มอบหมายให้ นายสาธิต โกสิน หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2558 เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนได้ตระหนักถึงความสำคัญของทรัพยากรสัตว์น้ำและการมีส่วนร่วม ในการอนุรักษ์สัตว์น้ำ โดยมีนายรณชัย จิตรวิเศษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธี ณ ประตูระบายน้ำ ท่าไม้แดง หมู่ที่ 4 บ้านฝั่งหมิ่น ตำบลไทยชนะศึก อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย

 
ชลประทานสุโขทัยประชุมวางแผนการปลูกพืชฤดูแล้ง
วันที่ 9 กันยายน 2558 เวลา 10.00 น. โครงการชลประทานสุโขทัย นำโดย นายสุทธิชัย ไพนสันต์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ประชุมการวางแผนการปลูกพืชฤดูแล้ง ปี 2558/59 และประเมินสถานการณ์น้ำในอ่างเก็บน้ำ ณ ห้องประชุมโทรมาตรโครงการชลประทานสุโขทัย


 
กลุ่มผู้ใช้น้ำทุ่งทะเลหลวง รับรางวัลสถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำดีเด่น
วันที่ 3 กันยายน 2558 นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย พร้อมด้วย นายชวนินทร์ สุภาษา นายช่างชลประทานอาวุโส โครงการชลประทานชลประทานกำแพงเพชร นำกลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานโครงการทุ่งทะเลหลวง (แก้มลิง) รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 สถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2559 จัดโดย กองส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน กรมชลประทาน โดยมีนายสุเทพ น้อยไพโรจน์ รองอธิบดีฝ่ายบำรุงรักษา กรมชลประทาน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล พร้อมทั้งชมการแสดงของกลุ่มฯ ผู้ใชัน้ำ สชป.1-17 และมอบรางวัลชนะเลิศได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานเกษตรสมบูรณ์ ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 6 โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาน้ำอูน สำนักงานชลประทานที่ 5 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานโครงการทุ่งทะเลหลวง (แก้มลิง) ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 1 โครงการชลประทานสุโขทัย สำนักงานชลประทานที่ 4 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานอ่างเก็บน้ำห้วยสะแบก ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 3 โครงการชลประทานยโสธร สำนักงานชลประทานที่ 7 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานท่ายาง-บ้านลาดพัฒนา ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี สำนักงานชลประทานที่ 14 และรางวัลชมเชยกลุ่มบริหารการใช้น้ำฯของสำนักงานชลประทานต่างๆ ทั้ง 17 สำนักงานชลประทาน ณ ห้องเบจญมาศ ชั้น 4 โรงแรมพัทยาปาร์ค เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

 
ร่วมร้องเพลงชาติ เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ
วันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2558 และทุก ๆ เช้าวันจันทร์  เจ้าหน้าที่โครงการชลประทานสุโขทัย พร้อมใจร้องเพลงชาติไทย เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่


 
ร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน
วันที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. โครงการชลประทานสุโขทัย นำโดย นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย นายสุทธิชัย ไพรสันต์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ในเดือนสิงหาคม 2558 เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ และปกป้องสถาบันของชาติ ณ โรงเรียนบ้านหนองบัว หมู่ที่ 8 ตำบลหนองบัว อำเภอศรีนคร จังหวัดสุโขทัย โดยมี นายปิติ แก้วสลับสี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้


 

สืบค้นข้อมูลในเว็บนี้

Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ


FRIENDS
Link ใช้บ่อย


ข่าว/กิจกรรมที่ผ่านมา

   ติดต่อเรา

โครงการชลประทานสุโขทัย 
เลขที่180 หมู่ที่4 ถนนสิงหวัฒน ์ตำบลบ้านหลุม อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย
โทร. 0-5561-1112 โทรสาร. 0-5561-0519
E-mail : ridstk@gmail.com