เข้าสู่ระบบ
 
Home

ผู้อำนวยการโครงการ

 
 

รายงานระดับน้ำ

                ฐานข้อมูลงบประมาณ

ฐานข้อมูลสถิติ

VDO เผยแพร่

สถิติการเยี่ยมชม

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้141
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้76
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้520
mod_vvisit_counterเดือนนี้431
mod_vvisit_counterทั้งหมด42281

ข้อมูลปริมาณน้ำแม่น้ำยม จังหวัดสุโขทัย

     ข้อมูล ณ วันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558

ลำดับที่ รายชื่อ ระดับวิกฤต
(ม.)
ระดับน้ำเตือนภัย
(ม.)

ระดับน้ำวันนี้
(ม.)
 
 ปริมาณน้ำไหล
(ลบ.ม./วิ)
ปริมาณน้ำไหลวิกฤต
(ม.รทก)
 
ธงสัญลักษณ์
1
 Y14 อ.ศรีสัชนาลัย
 12.00
8.83
1.25
 28.50
 2,319
 
2
ปตร.แม่น้ำยมบ้านหาดสะพานจันทร์
 10.25
9.00
 9.02
3.27

 1,800
 
3
 หน้าจวนผู้ว่าราชการ จ.สุโขทัย
7.30
6.50
1.10
 -
 550
 
4
ปตร.แม่น้ำยมบ้านยางซ้าย
7.50
6.00
3.12
-
 630
 
                                                                         
หมายเหตุ ธงเขียว = สภาวะน้ำปกติ ,ธงเหลือง = ระดับน้ำต่ำกว่าตลิ่ง น้อยกว่า 1.5 ม. ให้ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด, ธงแดง = จะเกิดน้ำท่วมภายใน 6-30 ชม. ให้อพยพเคลื่อนย้ายสิ่งของและเคลื่อนย้ายเข้าอยู่ในที่ปลอดภัย

ข้อมูลปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดกลางและแก้มลิง (% รนก)

ข่าวประชาสัมพันธ์

     
  
กลุ่มผู้ใช้น้ำทุ่งทะเลหลวง รับรางวัลสถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำดีเด่น
วันที่ 3 กันยายน 2558 นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย พร้อมด้วย นายชวนินทร์ สุภาษา นายช่างชลประทานอาวุโส โครงการชลประทานชลประทานกำแพงเพชร นำกลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานโครงการทุ่งทะเลหลวง (แก้มลิง) รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 สถาบันเกษตรกรผู้ใช้น้ำชลประทานดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2559 จัดโดย กองส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน กรมชลประทาน โดยมีนายสุเทพ น้อยไพโรจน์ รองอธิบดีฝ่ายบำรุงรักษา กรมชลประทาน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล พร้อมทั้งชมการแสดงของกลุ่มฯ ผู้ใชัน้ำ สชป.1-17 และมอบรางวัลชนะเลิศได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานเกษตรสมบูรณ์ ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 6 โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาน้ำอูน สำนักงานชลประทานที่ 5 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานโครงการทุ่งทะเลหลวง (แก้มลิง) ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 1 โครงการชลประทานสุโขทัย สำนักงานชลประทานที่ 4 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานอ่างเก็บน้ำห้วยสะแบก ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 3 โครงการชลประทานยโสธร สำนักงานชลประทานที่ 7 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ กลุ่มบริหารการใช้น้ำชลประทานท่ายาง-บ้านลาดพัฒนา ฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 2 โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเพชรบุรี สำนักงานชลประทานที่ 14 และรางวัลชมเชยกลุ่มบริหารการใช้น้ำฯของสำนักงานชลประทานต่างๆ ทั้ง 17 สำนักงานชลประทาน ณ ห้องเบจญมาศ ชั้น 4 โรงแรมพัทยาปาร์ค เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

 
ร่วมร้องเพลงชาติ เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ
วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2558 และทุก ๆ เช้าวันจันทร์  เจ้าหน้าที่โครงการชลประทานสุโขทัย พร้อมใจร้องเพลงชาติไทย เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่


 
ร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน
วันที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 น. โครงการชลประทานสุโขทัย นำโดย นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย นายสุทธิชัย ไพรสันต์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ในเดือนสิงหาคม 2558 เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ และปกป้องสถาบันของชาติ ณ โรงเรียนบ้านหนองบัว หมู่ที่ 8 ตำบลหนองบัว อำเภอศรีนคร จังหวัดสุโขทัย โดยมี นายปิติ แก้วสลับสี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้


 
ร่วมจัดนิทรรศการโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่
วันที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 08.00 – 15.00 น. โครงการชลประทานสุโขทัย นำโดย นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย นายสุทธิชัย ไพรสันต์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ร่วมจัดแสดงนิทรรศการและให้บริการทางการเกษตร ในงานโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ฯ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ครั้งที่ 4 จัดเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เพื่อให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการน้ำแก่เกษตรกรในพื้นที่ ณ โรงเรียนบ้านสารจิตร หมู่ที่ 3 ตำบลสารจิตร อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย


 
ชลประทานสุโขทัยประชุมจัดตั้งกลุ่มผู้ใช้น้ำฯ(หนองอ้อ)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 น. โครงการชลประทานสุโขทัย มอบหมายให้นายสุทธิชัย ไพรสันต์ หัวหน้าฝ่ายจัดสรรน้ำและปรับปรุงระบบชลประทาน นายมาโนช คำบาง นายช่างเทคนิคชำนาญงาน พร้อมด้วยผู้นำชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ประชุมจัดตั้งกลุ่มผู้ใช้น้ำ สถานีสูบน้ำด้วยไฟฟ้าบ้านหนองอ้อ เพื่อให้การบริหารจัดการน้ำมีประสิทธิภาพ ทั่วถึงและเป็นธรรม ณ วัดหนองอ้อ ตำบลหนองอ้อ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย

 
ชลประทานสุโขทัยร่วมพิธีถวายสดุดีสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

วันพุธที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2558 เวลา 17.00 น. โครงการชลประทานสุโขทัย นำโดย นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย นายมีชัย ปฏิยุทธ หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรม พร้อมด้วยข้าราชการ และลูกจ้างในสังกัด ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงพลัง ความสามัคคี ความจงรักภักดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ เวทีกลางหน้าศาลากลางจังหวัดสุโขทัย


 
ชลประทานสุโขทัยร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

วันที่ 11 สิงหาคม 2558 เวลา 15.00 น. นายมงคล สุภากาย ผู้อำนวยการโครงการชลประทานสุโขทัย ร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยมีนายปิติ แก้วสลับสี ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งเป็นปลาตะเพียน จำนวน 1 ล้านตัว เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี แสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน ณ บริเวณประตูระบายน้ำแม่น้ำยม (บ้านหาดสะพานจันทร์) ตำบลในเมือง อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย


 

สืบค้นข้อมูลในเว็บนี้

FRIENDS
Link ใช้บ่อย


ข่าว/กิจกรรมที่ผ่านมา

   ติดต่อเรา

โครงการชลประทานสุโขทัย 
เลขที่180 หมู่ที่4 ถนนสิงหวัฒน ์ตำบลบ้านหลุม อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย
โทร. 0-5561-1112 โทรสาร. 0-5561-0519
E-mail : ridstk@gmail.com